ผู้เขียน หัวข้อ: เกาะช้างทริป 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พักเกาะช้างราคาไม่เกิน 5,000 บาท  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 24, 2019, 12:52:39 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 309
    • ดูรายละเอียด

วันพักผ่อนทั้งที จะไปที่แหน่งใดกันดี…ท่องเที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้ มาลองไปดูกันที่เกาะช้างดีมากยิ่งกว่า! ประเทศไทยขึ้นชื่อลือชาในเรื่องสมุทรรวมทั้งความสวยสดงดงามของเกาะอยู่แล้ว เกาะช้างก็เป็นเกาะที่ติดอันดับความสวยสดงดงามระดับต้นๆเป็นที่ที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางตลอดมา พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่า ถ้าจะจัดทริปไป

เกาะช้างสัก 3 วัน 2 คืน มีอะไรที่ควรไป ควรจะทำ กันบ้าง : )
เริ่มต้นการเดินทาง ถ้าเกิดคนใดกันแน่มีรถส่วนตัวอาจจะสะดวกขึ้นมาหน่อยสามารถนำรถขึ้นเรือเฟอร์รี่ผ่านไปยังเกาะช้างได้ ท่าเรือหลักๆจะมีอยู่ 2 ท่าเรือเป็น ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ รวมทั้งท่าเรืออ่าวธรรมชาติ แม้กระนั้นคนใดที่ไม่มีรถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลดวงใจไปจ้ะ เพื่อนๆสามารถนั่งรถทัวร์จากเอกมัยแล้วต่อรถสองแถวมายังท่าเรือได้

ภายหลังจากนั่งเรือชิลล์ๆมาถึงเกาะช้างโดยประมาณ 20-30 นาที ก็ถึงเวลาที่พวกเราจะมาเริ่มเที่ยวกันแล้วล่ะค่ะที่แรกที่จะแนะนำเป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวหาดไก่แบ้ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คน่ารักๆที่กล่าวว่าพวกเรามาถึงเกาะช้าง จังหวัดตราดแล้วนะ เจ้าตู้ไปรษณีย์สีแดงสดตัดกับสีท้องฟ้าแล้วก็น้ำทะเลสีคราม ข้างๆกันมีป้ายอักษรจังหวัดตราดตัวใหญ่ไว้ให้นักท่องเที่ยวถ่ายภาพเก๋ๆกัน จากที่ตรงนี้พวกเราสามารถเห็นภาพวิวแบบพาโนรามา มองเห็นเกาะเรียงราย ทั้งเกาะมันนอก เกาะมันใน และก็เกาะหยวกกล้วย งามมากมายค่ะ

ภายหลังจากชมวิวก็บางครั้งอาจจะเช็คอินเข้าที่เข้าทางพักกันก่อน แล้วไปองค์การอนามัยโลกล่า องค์การอนามัยโลกล่าที่หาดทรายขาวกัน หาดนี้เป็นที่นิยมจากนักเดินทางมากมาย ชายทะเลกว้างใหญ่ จะนั่งรับลมเอื่อยเฉื่อยชายทะเล หรือลงเล่นน้ำ สูดหายใจให้เปียกแฉะปอดก็ดีแล้วทั้งนั้น เมื่อท้องร้องก็มาเพิ่มเติมความอร่อยกันที่ร้านอาหารรอบหาดทรายที่มีความมากมายหลาย อีกทั้งแนวสเต็ก อาหารเส้น หรือจัดเต็มแบบสมุทรซีฟู๊ด

วันที่สอง เสนอแนะให้สหายๆไปดำน้ำกัน โดยสามารถติดต่อจองทัวร์กลุ่มมุดน้ำได้ ส่วนใหญ่คนจะไปเริ่มกันที่ท่าเรือบางเบ้า เส้นทางการดำน้ำมีมากมาย ซึ่งเกาะเด่นๆเป็นต้นว่า เกาะยักษ์เล็กที่มีดอกไม้ทะเลหลากสีสันรอต้อนรับ หรือเกาะยักษ์ใหญ่ ที่มีปะการังสวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งปะการังเขากวางสีน้ำที่หาดูได้ยาก เกาะรังซึ่งสามารถเดินเที่ยวบนชายทะเลสีขาวได้ด้วย เกาะหวายที่มีต้นปะการังหลากสีสันรวมทั้งสัตว์น้ำเยอะมากว่ายรอบตัวคุณ นอกจากนั้นยังมีเกาะที่น่าดึงดูดอีกเยอะแยะ ซึ่งแต่ละเกาะต่างมีความงามตามธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ แล้วก็จะต้องสร้างความประทับใจไม่รู้เรื่องลืมให้กับคุณได้แน่นอน

อิดโรยจากการดำน้ำมาทั้งวัน ขอเติมพลังให้ร่างกายสักหน่อย อยากจัดหนักเป็นของกินซีฟู๊ดก็ขอชี้แนะร้านค้าเด็ดของเกาะช้าง ซึ่งอยู่บริเวณบางเบ้า โน่นเป็นเรือนไทยซีฟู๊ด และก็ชาวเลซีฟู๊ด มาถึงแหล่งทะเลทั้งที มั่นอกมั่นใจในความสด อร่อย ของอาหารได้แน่นอนเช่นกันค่ะ

วันสุดท้าย ไม่ต้องรีบ ขอพักกายให้หายอ่อนแรง เดินดูวิวทะเลกระทั่งอิ่มอกอิ่มใจ และเตรียมพร้อมสลับกัน ถ้าเกิดมีเวลา ชี้แนะให้เข้าไปสักการศาลเจ้าพ่อเกาะช้างเพื่อความเป็นมงคล โดยศาลเจ้านี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือเฟอร์รี่เท่าไร ยังไงก็มาขอพรก่อนกลับไปอยู่ที่บ้านกันได้นะคะ สำหรับที่พักแนะนำบอกเลยว่ามีล้นหลาม วันนี้พวกเราขอเลือกบ้านพักในงบไม่เกิน 5,000 บาท มาเป็นตัวอย่างให้ลองดูกันเบาๆค่ะ

1. Chaipura Resort

ด้วยการตกแต่งที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ทำให้บ้านพักที่นี้มีความเงียบสงบ แล้วก็งดงามอย่างมาก หอพักของตรงนี้ตกแต่งแบบไทยนิดๆโมเดิร์นหน่อยๆเป็นอะไรที่พอดีมากมายไม้สีน้ำตาลอ่อนตัดกับไฟสีเหลืองนวลจากโคม ทำให้ได้บรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ได้ใจผู้เข้าพักกันไปเต็มๆ

ราคาเริ่มต้นสำหรับ 2 คืน ราว 2,600 บาทถึง 3,600 บาท

2. โรงแรมเดอะเดวา เกาะช้าง
เกาะช้างทริป 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พักเกาะช้างราคาไม่เกิน 5,000 บาท 18 -

หอพักที่ตกแต่งแบบชิคๆบรรยากาศชิลล์ๆออกแบบลักษณะปูนเปลือยให้ความรู้ความเข้าใจสึกอาร์ทนิดๆห้องพักเป็นแบบโมเดิร์น ใช้สีสะอาด มาพร้อมสะว่ายน้ำ จะนั่งอาบแดดริมสระก็ได้จะว่ายสบายๆก็เชิญได้เลยจ้ะ ราคาเริ่มสำหรับ 2 คืน ราว 3 พันบาทปลายๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับทริปเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน และบ้านพักราคาเบาๆไม่เกิน 5,000 บาท ที่พวกเราเสนอแนะไปในวันนี้ บอกเลยว่าควรเป็นการพักผ่อนหย่อนใจที่เต็มไปด้วยความจำดีๆอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : betfifa55.net

Tags : betfifa55.net,betfifa55,เว็บ betfifa55