ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจำต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 05:01:46 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 309
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตัดสินใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความพึงพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น รวมทั้ง กรรมวิธีการหาข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจนั้นก็ง่ายมาก เพียงแต่ปลายนิ้ว ด้วยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างเราจึงจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสำราญของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายแบบ หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เนื่องจาก “มื้ออาหาร” คือ ตอนที่พวกเราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนกระทั่งอยากจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทั้งหมดทุกอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนกระทั่งปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับผมว่า รูป รส กลิ่น เสียง แล้วก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามพวกเราได้ตามเว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้มค่า ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ แล้วก็ ส่วนตัวเราไม่เพียงแต่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น คือ ประสิทธิภาพของวัตถุดิบเกรดเอที่เราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดจะต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ลือชื่อและไม่มีผู้ใดกันที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " พวกเราใส่ใจ ” ในทุกวิธีการ
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในแนวทางการประกอบอาหาร รสชาติที่วางแบบถูกอกถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บอกถึงความใส่ใจในแนวทางการทำของกินแล้วนั้น เป็น คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการประกอบอาหารจำเป็นต้องใช้ความประณีตรสชาติ แบบวิธีการทานแต่ละรายการอาหาร หรือหน้าตาอาหารสวยสดงดงามจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความเอาใจใส่ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกต้องใจตั้งแต่แรกเห็น ก่อนจะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วยซ้ำ      3. " พวกเราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO แล้วก็ เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในรายการอาหารใหม่ๆอยู่เสมอ เนื่องจากว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของเราไม่ได้ตีเส้นไว้เพียงแต่การประกอบอาหารเท่านั้น แต่ว่าเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสที่อร่อย เรียกได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และ วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ แล้วก็ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงร้านอาหารขึ้นชื่อ และก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งบัดนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวสำหรับเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้เห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านก็ดี แล้วก็ พวกเราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของพวกเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นเรื่องจำเป็นมากมายสำหรับร้านอาหาร เพราะความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ร่วมกัน เราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับการคิดค้นกลั่นกรองทุกองค์วิชาความรู้สำหรับการออกแบบเมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำเป็นต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายส่วนมาก กระทั่งจะได้รสที่ถูกต้อง และก็ ดีที่สุดออกมา กลุ่ม Chef และ R&D ดำเนินการกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ และก็ บริสุทธิ์ใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย เป็น การบริการ พวกเราวิวัฒนาการบริการในทุกๆวัน เพื่อสำเร็จตอบรับที่ต้องดีกว่าเดิมเสมอ นี่เป็นความตั้งอกตั้งใจของเรา ด้วยเหตุนั้นเราให้บริการด้วยใจจริง พวกเราก้มฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ และ ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความสมัครใจ เมื่อกำเนิดความผิดพลาดเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับแต่งเพื่อปรับปรุงถัดไปในทันทีทันใด     7. มีคนรับประกันว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วนะครับ จะต้องขอบคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากรุ๊ปร้านอาหารที่ดีเยี่ยมที่สุดจากข้อคิดเห็นของสมาชิก รวมทั้ง นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา ตรึกตรองโดย 80% ของทุกสาขาจำเป็นต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการต้องคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกที

 - ไม่ง่ายเลยครับผมกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
ด้วยเหตุว่าอย่างนั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับวิวัฒนาการบริการของพวกเราต่อไป มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนครับผม

ขอบคุณมากลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะพัฒนาประสิทธิภาพการบริการ แล้วก็ รสชาติอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลครับผม  8. " เราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro เราคิดเสมอว่าร้านค้าของพวกเรา เป็น พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสุข ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้คุยกันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้าน พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " แล้วก็ ถ้าหากหลายๆคน ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆดังเช่น ใช้ชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น วิธีการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้ทั่วไปพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านของเรา และก็ อื่นๆที่พวกเราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของเราได้อ่านเนื่องจากเราต้องการให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราต้องการเป็นเสมือนเพื่อนของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ปรารถนาพลังใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
เครดิตบทความ บทความซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium