ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาถูก แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 10, 2019, 10:01:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 628
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามธรรมดาที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ด้วยความที่พลังงานที่ได้มาจากแสงตะวันนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานต้นแบบต่างๆที่พวกเราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ และการใช้คุณประโยชน์จากแสงอาทิตย์เป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากที่สุดเวลานี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีหนทางที่ใหม่แล้วก็นำสมัยมาก นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดการระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความปรารถนาการใช้งานแล้วก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องมือที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน และการพักผ่อนหย่อนใจ และก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความอยากของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ ติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ตัวแทนจำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องมือและเครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในรวมทั้งต่างประเทศว่าดีจริงรวมทั้งคุ้มค่าต่อการลงทุน และก็มีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านเลือกเฟ้นได้นานาประการพร้อมที่จะตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านตลอดเวลา โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ และการบริการได้ตามปรารถนา แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบประเภทโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมกับสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับเพื่อการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ยาวนานของระบบโซล่าเซลล์ในกลางคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินใจสำหรับในการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความรู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ แข็งแรง อายุการใช้งานช้านาน เนื่องด้วยวงจรด้านในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถแก้ไขพิจารณาได้ง่ายกรณีเกิดความย่ำแย่ที่เกิดจากการใช้งาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์แบตเตอรี่แบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วขณะได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc รวมทั้ง 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED หน้าจอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว การ้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้ไฟฟ้า ควรตรวจตรากำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สมควรก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ อยากได้ส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินงาน กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบตรวจตรา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจสอบระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ทำงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อปกป้องความเสื่อมโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยสำรวจระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินงานตัวอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดหลักการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับดูดน้ำใน สวน ไร่่ทุ่งนา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ อพาร์เม้นท์ ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ ทน อายุการใช้งาานช้านาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟและค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอความเห็นใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
แหล่งที่มา บทความโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : โซล่าเซลล์,ติดตั้งโซล่าเซลล์