ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 06:35:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 626
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าใครได้ลิ้มรสต่างก็ต้องพากันพอใจ กับรสความจัดจ้านของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนมาก หลงเสน่ห์ของรส ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม แล้วก็เผ็ด กินกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมมากที่จะเป็นรายการอาหารทางเลือกสำหรับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เนื่องจากว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่หลายคน ประทับใจส่วนมาก คือ ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองแล้วก็นอกจากส้มตำแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่หลายคนบอกตรงๆว่าไม่มีวันยินยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เนื่องจากว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง แล้วก็มีเมนูให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้าแล้วก็รสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ถูกใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณสุภาพสตรี ส้มตำเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวรวมทั้งผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอแนะนำเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะนอกจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้านครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ถูกใจหลายๆคน ไม่ว่าจะมาแบบคู่ครอง กรุ๊ปเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ คุณลักษณะเด่นของร้านค้าเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง หากคนไหนกันผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่พบ สอบถามรายละเอียดอื่นๆพอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน